Top mẫu áo ngực không gọng nâng ngực đẹp

Áo ngực không gọng nâng ngực vừa không mang đến khó chịu và còn giúp ngực tròn đều hơn. Hiện có nhiều loại áo lót này khiến chị em yêu thích.

Áo ngực không gọng T – Shirt cotton lạnh mút đúc cao cấp

Áo ngực không gọng T – Shirt kiểu dáng thể thao kiêm Bra xinh xắn, thích hợp dành cho những cô nàng theo đuổi phong cách năng động trẻ trung, hấp dẫn. Ngoài ra, nó làm từ chất liệu thun cotton mát lạnh, mềm mại, đệm tầm 3 cm tạo cảm giác thoải mái, ôm sát bầu ngực nâng đỡ vòng 1 dễ chịu nhất.

Áo ngực không gọng

Áo ngực không gọng nâng ngực

Khi khoác lên chiếc áo ngực này sẽ giúp chị em tự tin hơn mỗi khi mặc vào. Chiếc áo được làm từ công nghệ cao cấp nên mang tới cái nhìn thiện cảm nhất. Đặc biệt, chiếc áo còn làm từ chất liệu tốt nên không gây kích ứng cho da.

Áo ngực không gọng mút dày siêu đẩy móc cài chống trượt cao cấp

Chiếc áo ngực này thuộc hàng cao cấp với chất lượng tốt nhất. Nó phù hợp mặc với loại áo hở vai, khoát cổ sâu. Kiểu dáng theo kiểu cúp ngang, quả trơn sang trọng, tạo sự nóng bỏng. Chị em nào có ngực nhỏ, vừa, chảy xệm không đều nên lựa chọn chiếc áo này.

Áo có mút kép đúc dày vừa 3,5 cm mềm mịn nâng ngực êm ái. Siêu đẩy tạo form ngực đầy độc đáo. Chiếc áo làm từ chất liệu an toàn, siêu đúc mát mềm mịn. Móc cài trước dưới cúp hỗ trợ nịt ngực tạo khe ngực thêm phần sexy. Dây áo trong hỗ trợ chống tuột áo, phối hợp viền hít chống tuột trên dưới dây lưng áo tăng hiệu quả.

Áo có 3 móc khóa, 3 nấc cài. Không dây vai, dây lưng bảng to khiến cho không bị nộ mỡ lưng. Chiếc áo làm từ chất liệu cao cấp nên an toàn sức khỏe.

Áo ngực không gọng
Áo ngực không gọng siêu đẹp

Áo lót Lassie phối ren không gọng

Chiếc áo không gọng tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng cho nữ giới. Chiếc áo có đệm su đúc độ dày vừa phải 2 cm ôm sát bầu ngực nâng đỡ vòng 1 thoải mái nhất. Áo có cúp trong áo lót được thiết kế lỗ thông hơi thoáng khí vô cùng mát mẻ.

Áo ngực Lover cúp ngang không gọng chống tuột

Áo ngực có thiết kế cúp ngang, không gọng, đệm mút dày để nâng ngực tạo sự quyến rũ và tôn lên nét duyên dáng, tự tin nhất cho phái đẹp. Được làm từ chất liệu Polyamide pha mềm mịn mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho cơ thể trong suốt quá trình mặc, an toàn cho da chị em.

Mouse mỏng 1,5 cm ôm sát bầu ngực nâng êm ái hỗ trợ chị em thêm phần quyến rũ. Dây vai tháo rời có thể giúp chị em mặc áo không dây. Dây lưng bàng to hỗ trợ định hình mỡ thừa vùng nách, đai mắc cá chống trượt hào hảo. Có cài sau 3 móc khóa, 3 nấc cài.

Áo ngực không gọng mút mỏng Jasim

Chiếc áo không gọng Jasim mút mỏng thiết kế khá đơn giản, sang trọng. Dùng áo ngực Jasim thực sự thoải mái, dễ chịu nhất trong những loại áo ngực không gọng. Áo ngực thiết kế thêm dây lưng bảng to nịt mỡ thừa. Cài sau 2 móc khóa, 3 nấc cài.

Áo ngực không gọng
Áo ngực làm từ công nghệ mới

Chiếc áo được làm từ công nghệ cao cấp nên khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú chiếc áo này. Hơn nữa, chiếc áo có thiết kế đẹp, sang trọng nên khiến việc mặc thoải mái tự tin nhất.

Kết luận

Trên đây chính là những loại áo ngực không gọng nâng ngực đặc sắc của chị em. Những loại áo ngực này có thể giúp chị em thoải mái, tự tin hơn khi mặc vào. Những chiếc áo làm từ chất liệu cao cấp nên không khiến chị em bị kích ứng da, hay làm ảnh hưởng tới sức khỏe cho chị em và ai cũng yêu thích chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *